Tải vườn thượng uyển 110 , VTU 110 bản mới nhất cho java

Mùa thu đến, Vườn Thượng Uyển tiến hành bigUpdate phiên bản 1.1.0 hứa hẹn hàng trăm điều thú vị đang chờ đón các nông dân đích thực. 

Tải miễn phí VTU : 
Link tự cập nhật bản mới nhất : tại đây ( để chắc chắn pb tải là mới nhất )
Điểm qua một số cập nhật đặc sắc nhất của Vườn Thượng Uyển 1.1.0
1. Thay đổi giao diện chính
Vườn Thượng Uyển đã chuyển mùa, sắc thu ngập tràn khắp mọi nơi. Vườn thượng Uyển đã được thay đổi giao diện với chủ đề đón Trung thugiao diện thay đổi theo ngày và đêm, tạo cảm giác mới mẻ, thú vị đến các bác nông dân. Đồng thời chuẩn bị đón rằm tháng 8 ấm cúng, vui vẻ.


2. Thêm vườn mới
Vườn Thượng Uyển 1.1.0 cập nhật thêm khu vườn Tao Đàn mới vào dịp Event đón Trung thu. Khu vườn mới sẽ mở ra thêm nhiều tính năng hấp dẫn mới, hứa hẹn nhiều sự kiện mới trong dịp tới
3. Cập nhật Mini game mới và sửa lỗi 1 số mini game cũ
Phiên bản mới cập nhật thêm mini game “Xèng Hoa Quả”. Đây là trò chơi khá quen thuộc, hình ảnh gần gũi, hấp dẫn  và có cách chơi đơn giản đối với các bác nông dân. Chơi ngay khi còn nóng sốt nào ;)


Vườn Thượng Uyển 1.1.0 cũng cập nhật thêm ở phần Quay số với nhiều phần quà hấp dẫn. Bà con có thêm nhiều cơ hội sở hữu các phần quà HOT như “Tiên Mây” từ BQT.
Phiên bản mới đã sửa lỗi văng khỏi game khi bắt đầu ván mới ở game tiến lên. Đồng thời, thêm chức năng kết bạn, kích người chơi,...

4. Thêm chức năng xếp hạng và thăm nhà
Vườn Thượng Uyển mở thêm chức năng “Thăm nhà” để các bà con có thêm nhiều cơ hội giao lưu hàng xóm.
Ngoài ra, với “Tôi” rất lớn, BQT đã cập nhật thêm Bảng xếp hạng để các Nông dân đích thực thấy được "vị trí của tôi", phấn đấu trong những đợt Đua Top đầy gay cấn.
5. Thêm hàng loạt Chậu mới, hoa mới, vật trang trí, vật nuôi.
Được nhận định là BigUpdate, Vườn Thượng Uyển 1.1.0 cập nhật thêm nhiều item mới. Các bác nông dân có thêm nhiều cơ hội làm mới hơn khu vườn của mình.
a) Chậu Hoàng Long
Cập nhật thêm chậu Hoàng Long với chỉ số cao ngất ngưỡng 34% cho bà con sưu tập vào bộ chậu quý năm nay và giúp bà con mau thu hoạch
Chậu Hoàng Long sẻ được nâng cấp từ Chậu Tiên Mây với 600 Bọ Cánh Trắng và 6.000.000 Gold

b) Hoa mùa thu
Mùa thu đến, Vườn thượng uyển cập nhật thêm 3 loại hoa mới là Hoa Sim, Hoa Nha Đam và Hoa Tóc Tiên với mức giá lần lượt là 10xu ,20xu ,30xu cho bà con thoả sức cày cuốc nhá!
c) Trang Trí
Một số item mới được cập nhật giúp các bác nông dân có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, trang trí giúp khu vườn thêm lung linh trong dịp Trung thu sắp tới. Các item theo chủ đề gồm Đầu Lân, Kẹo que, Hồ lô,...
d) Vật nuôi mới
Cùng nhau đón chào một sinh vật mới chưa từng xuất hiện trong Vườn Thượng Uyển. Khổng Tước - loài sinh vật bay có chức năng bắt Bọ Cánh Trắng với giá 4.000.000 Gold, tương đương 500 Xu. Bà con nhanh tay sỡ hữu sinh vật lạ này nhé!!!
e) item nâng cấp
Để đáp ứng niềm khát khao sở hữu chậu VIP , Vườn Thượng Uyển gửi đến bà con items nâng cấp chậu cực khủng bao gồm 5%, 10% , 15%, 20% tỉ lệ nâng cấp và chỉ lấy đi số % sâu tương ứng với số % nâng cấp. Nhanh tay sử dụng để nâng cấp chậu thôi ;)
f) Phân bón mới
Với sự xuất hiện của sinh vật bay trên, phiên bản mới có thêm Bọ Cánh Trắng để nâng cấp chậu và 3 loại items độc mà chưa nhà khoa học nào biết đến đó là phân bón Thần Chưởng :). Phân này chỉ dùng sau khi cây đã ra hoa thôi nhé, rất ngon đấy!
5. Cập nhật Avatar mới
Đón sắc thu cùng nhiều Style khác nhau, các bác nông dân sành điệu sẽ được thay mới bằng hàng loạt Avatar như siêu nhân, iron men, xmen,...Sự xuất hiện của Gương mặt Troll và Thanh Niên Nghiêm Túc đang thịnh hành sẽ tạo nên trào lưu mới trong Vườn Thượng Uyển. Sở hữu ngay không bỏ lỡ nào!! 

Nhanh tay cập nhật Vườn Thượng Uyển 1.1.0 đón thu rực rỡ.

Game mạng xã hội - ứng dụng hot


Gopet 1.1.8 thêm chức năng chợ trời
bigKool 2014 : Game chơi bài xèng hoa quả hót nhất hiện nay

iwin 270 (IWIN Online bản đẹp 2013)

avatar 223 cho android mXH

iOnline 106-mới cập nhật hỗ trợ tất cả dòng máy

teen teen bắn súng 3D cực đỉnh cho ios và androidavatar220

7 viên ngọc rồng game đối kháng cực đỉnh

Gopet 123 chuẩn bị ra mắt


Ứng dụng-game offline-phần mền tiện ích miễn phí

Phần mền UC Browser- opera - trình duyệt web tốt nhất
Google map cho điện thoại nokia
Phần mền diệt vius cho điện thoại java

Game nhập vai hot nhất

Phong vân truyền kỳ : game nhập vai PK cực đỉnh siêu hotavatar220
Game Thiên Địa quyết : Đỉnh cao game nhập vai 2013
Game Võ lâm mobile : đồ hoạ cực đỉnh
Võ lâm 3 : giai nhân kỳ ngộ anh hùng

webgame online